หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
Click! เลยรอท่านอยู่
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน
หน้าแรก 
เที่ยวเมืองโบราณ
บูชาพระเครื่อง
พระเกจิชื่อดัง
พระใหม่มาแรง
 คุยเฟื่องเรื่องพระ
ฝากข้อความถึงเรา
รู้จักกับเรา
เพื่อนบ้านพิเศษ

      หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก ปัจจุบัน ศิริอายุ 81 ปี 64 พรรษา เป็นพระสุปฎิปันโน พระผู้เปี่ยมเมตตา วัตรปฏิบัติงดงาม สามารถกราบไหว้กันได้สนิทใจ วัตถุมงคลของท่านได้เริ่มส้างมา ตั้งแต่ก่อน พศ.2513 จนถึงปัจจุบัน ถ้านับตามรุ่นตามพิมพ์ ก็ต้องบอกว่าหลายสิบรุ่นแล้ว

หลวงพ่อรวย วัดตะโก
      ซึ่งมีทั้งเหรียญ พระเนื้อผง และเครื่องรางโดยที่ทางคณะศิษย์ได้สร้างถวายบ้างและทางวัด สร้างขึ้นเองในโอกาสสำคัญ ๆ บ้างเพื่อประโยชน์ในการบำรุงศาสนะสถานในวัดตะโก และเพื่อสืบทอดอายุพระพุทธศาสนา หลายต่อหลายรุ่น ได้หมดไปจากทางวัดแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่ต้องการและแสวงหาของเหล่าลูกศิษย์ลูกหา แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ๆ ก็ตามที ถ้าหากว่าเป็นวัตถุมงคลของหลวงพ่อรวยแล้วละก็ บรรดาลูกศิษย์ของหลวงพ่อต่างก็ยอมรับกันว่าเป็นวัตถุมงคลที่ใช้ได้ดีมีพุทธคุณสูง เหมือน ๆ กันทุกรุ่น
พระเครื่องยอดนิยมของหลวงพ่อรวย
     ปัจจุบันหลวงพ่อรวยถ้าไม่ติดกิจนิมนต์ที่ใดแล้วละก็ หลวงพ่อท่านจะอยู่ที่กุฏิคอยต้อนรับลูกศิษย์ลูกหาและเหล่าผู้ที่ศรัทธาที่มา ก็มีทั้งมาขอรดน้ำมนต์ เสดาะเคราะห์ มาทำบุญถวายสังฆทาน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ญาติผู้ล่วงลับ ขอน้ำมนต์ไปพรมบ้านใหม่แล้วร้านค้า หรือนำรถใหม่มาให้หลวงพ่อเจิม เพื่อความเป็นศิริมงคล หรือมาขอของดีมาคุ้มครองตนเอง ซึ่งหลวงพ่อจะต้อนรับผู้ที่มาหาทุกคนด้วยความทัดเทียมเสมอกันหมด ไม่ว่าจะยากดีมีจนหรือเป็นเศรษฐีมาจากที่ใดก็ตามที
          ส่วนภาพวัตถุมงคลที่นำมาให้ชมกันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมในบรรดาลูกศิษย์และเหล่าผู้ที่เคารพศรัทธาในตัวหลวงพ่อรวย เพื่อไว้ใช้เป็นแนวทางในการเสาะแสวงหามาบูชากันครับ

พระกริ่ง

พระกริ่ง

พระกริ่ง

พระกริ่ง


แหวนรูปเหมือน

แหวนรูปเหมือน

แหวนรูปเหมือน

แหวนรูปเหมือน


พระรูปเหมือนบูชารุ่นแรก

พระกริ่งเสาร์ 5

เลสข้อมือรุ่นแรก

รูปหล่อลอยองค์


รูปเหมือนปั๊มรุ่นแรก

เหรียญปิดตา

เหรียญหยดน้ำ

เหรียญกลมหลังพระสิวลี

เหรียญเสมา เนื้อเงิน หน้าทองคำ

พระกริ่งรุ่นแรก เนื้อนวโลหะ

แหวนรูปเหมือน

ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่แวะมาเยี่ยมเรา